ขนมเปียกปูน หอมหวาน
วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559
ส่วนผสมของการทำขนมเปียกปูน
ส่วนผสมของการทำขนมเปียกปูน
*แป้งข้าวเจ้า 2 ถ้วยตวง
*แป้งเท้ายายม่อม 2 ช้อนโต๊ะ
*น้ำตาลมะพร้าม 400 กรัม
*
น้ำกราบมะพร้ามเผา 3/4 ถ้วยตวง
*น้ำกะทิใส 4 ถ้วยตวง
*น้ำปูนใส 4 ถ้วยตวง
*เนื้อมะพร้ามผอย1 1/2 ถ้วย
(คลุกเกลือนิดหน่อย ไว้สำหรับโรยหน้า)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น