วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ส่วนผสมของการทำขนมเปียกปูน

ส่วนผสมของการทำขนมเปียกปูน

*แป้งข้าวเจ้า 2 ถ้วยตวง
*แป้งเท้ายายม่อม 2 ช้อนโต๊ะ
*น้ำตาลมะพร้าม 400 กรัม
*น้ำกราบมะพร้ามเผา 3/4 ถ้วยตวง
*น้ำกะทิใส 4 ถ้วยตวง 
*น้ำปูนใส 4 ถ้วยตวง
*เนื้อมะพร้ามผอย1 1/2 ถ้วย 
(คลุกเกลือนิดหน่อย ไว้สำหรับโรยหน้า) 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น